Quy Trình Thành Lập Công Ty Cổ Phần Tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần ? Bạn đang tìm hiểu quy trình thành lập công ty cổ phần tại Bình Dương? Hãy cùng Bình An Phát tìm hiểu về quy trình thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Quy Trình Thành Lập Công Ty Cổ Phần Tại Bình Dương

Chuẩn Bị Hồ Sơ Thành Lập Công Ty Cổ Phần Tại Bình Dương Bao Gồm

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ của công ty (họ và tên, chữ ký của Cổ đông sáng lập. Cá nhân và người đại diện hợp pháp hoặc người được ủy quyền của cổ đông sáng lập là tổ chức)
 • Danh sách các cổ đông sáng lập và cổ đông nhà đầu tư nước ngoài, người đại diện được ủy quyền( đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức)
 • Bản sao y hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân – Điều 10, Nghị định 78/2015/NĐ-CP
 1. Đv công dân Việt Nam: Thẻ CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
 2. Đv người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu đang còn hiệu lực pháp lý.
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập hoặc hoặc giấy tờ tương đương khác
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-binh-duong
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền hợp pháp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính của công ty hoặc Người đại diện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Thời hạn giải quyết hồ sơ: Trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Lệ phí đăng ký kinh doanh

+ 100.000 đồng/lần đối với hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Bình Dương (Nộp tại thời điểm nộp hồ sơ).

Nhận kết quả từ phòng đăng ký kinh doanh

Trong trường hợp nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc.

Trường hợp bị từ chối Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ có thông báo cho người thành lập doanh nghiệp biết bằng văn bản trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc.

Các thủ tục sau đăng ký kinh doanh

Để có thể chính thức đi vào hoạt động doanh nghiệp cần thực hiện một số thủ tục sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

 1. Thực hiện các thủ tục để kê khai, nộp thuế tại Cục thuế tỉnh Bình Dương. Mã số doanh nghiệp đồng thời cũng là mã số thuế. Thủ tục tạo, phát hành, mua, cấp hóa đơn.
 2. Thực hiện thủ tục khắc dấu theo quy định tại Nghị định số 58/2001/NĐ-CP.
 3. Đv những ngành nghề kinh doanh có điều kiện: sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần liên hệ với cơ quan quản lý chuyên ngành để được hướng dẫn cụ thể.
 4. Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày thành lập hoặc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia theo quy định tại Điều 28 Luật doanh nghiệp, Khoản 2 Điều 1 Nghị định số 05/2013/NĐ-CP và trả phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Bình An Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ công ty. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm.

Liên hệ với Bình An Phát chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương

cta-dich-vu-thanh-lap-cong-ty-binh-duong-01

Leave a Reply

Chat Zalo