Bạn Có Biết 3 Cách Trang Trí Phòng Khách Siêu Đẹp?

Để trang trí phòng khách trở lên lung linh hơn, cuốn hút hơn, đồng thời tạo được không gian dễ chịu cho ngôi nhà là việc không quá khó. Nếu bạn vẫn cảm thấy phòng khách của mình quá rườm rà, vẫn chưa bắt mắt. Bạn hãy dành vài phút để tham khảo các gợi ý về 3 cách trang trí phòng khách đơn giản ở bài viết dưới đây nhé.

Trang trí phòng khách

Cây xanh:

Việc trang trí cây xanh trong phòng khách vừa kết hợp được yếu tố thiết kế, tạo không gian tươi mát, điểm nhất nổi bật cho ngôi nhà, đồng  thời chưng cây xanh còn mang yếu tố phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe, công danh…cho gia chủ.

trang trí phòng khách

Đài phun cỡ nhỏ

Với tiểu cảnh đài phun nước sẽ tạo cho căn phòng  trở lên thanh bình, êm ả với những tiếng chảy róc rách như những tiếng  “nhạc rừng”, hơn nữa nó còn giúp thanh lọc được không khí, tạo không gian để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của công việc.

Bể cá thủy sinh

Phòng khách sẽ trở lên sống động và lung linh hơn với những bể cá thủy sinh có thiết kế đẹp và lạ mắt. Nếu biết đặt đúng chỗ, và chăm sóc cẩn thận sẽ làm cho không gian ngôi nhà nhiều sinh khí, tạo thịnh vượng cho gia chủ.

Phía trên là các cách bày trí phòng khách đơn giản, đồng thời cũng tạo được yếu tố thẩm mỹ, tạo sự thỏa mái  cho căn phòng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách ưng ý nhé!

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

MST: 3702327643     

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

Leave a Reply

Chat Zalo